Đăng kí tài khoản

 
Email : (*)
Mật khẩu : (*)
Xác nhận mật khẩu : (*)
Họ và Tên : (*)
Giới tính : (*)
Địa chỉ (*)
Số điện thoại
Nick Yahoo
Thỏa thuận sử dụng dịch vụ

Xin vui lòng tuân thủ những quy định dưới đây trước khi đăng ký thành viên và đăng tải thông tin mua bán, quảng cáo, rao vặt trên trang http://raovatonline.net.

1. Chúng tôi giữ quyền quyết định về việc lưu giữ hay loại bỏ tin đã đăng trên trang web này mà không cần báo trước, tất cả mọi sự vi phạm của bạn vào một hay nhiều điều khoản đã được ghi trong quy định này sẽ dẫn đến việc tin đăng, tài khoản, tư cách thành viên của bạn bị hủy bỏ. Bạn bị cấm vĩnh viễn không được tham gia vào mọi hoạt động trên Website.

2. Chúng tôi không chịu trách nhiệm và không bảo đảm về tính chính xác của những thông tin từ các thành viên gởi đăng mua bán, rao vặt, và cũng không chịu bất cứ trách nhiệm pháp lý hoặc bồi thường thiệt hại nào về việc mất mát hay hư hỏng đối với những tin đã đăng mua bán, rao vặt.

3. Nội dung thông tin rao vặt:

* Không sex, crack, hack, chính trị, tôn giáo

* Không dùng từ ngữ thiếu văn hóa, không thách thức, nói xấu lẫn nhau.

* Không được phép cố tình truy cập vào tài khoản của người khác.

* Không được Spam, rao tin sai,... Tin rao vặt phải bao gồm đầy đủ thông tin liên hệ. Các tin không có liên hệ sẽ bị xóa mà không cần báo trước.

* Đăng hình trong tin rao phải fix size đầy đủ, chiều rộng lớn nhất 450px. Các tin có khổ hình quá lớn cũng sẽ bị xóa. 

Chúng tôi có toàn quyền thay đổi một hay nhiều điều khoản có trong quy định này mà không cần giải thích lý do và cũng không cần phải thông báo trước.

Mọi thành viên, khách hàng, đối tác của http://raovatonline.net có trách nhiệm thường xuyên truy cập trang quy định này, xem mọi sự thay đổi, bổ sung (nếu có) trong quy định, xác nhận và đồng ý với mọi phần sửa đổi, bổ sung.

 
     Tôi đồng ý với các thỏa thuận sử dụng dịch vụ và các cam kết bảo mật
    
 

 Hỗ trợ trực tuyến


Mr. Tú - 0986167609
TG's YM Skype Me™!
Mr. Tiến - 093.766.0127 TG's YM Skype Me™!

Quảng cáo