Các dịch vụ khác

Bài mồi câu cá chép đơn giản dành cho anh em dân câu (44)

Ngày cập nhật.: 13/09/17  
Lưu ý đây chỉ là bài mồi cơ bản. Vì đã được chia sẻ trên mang internet nên sẽ có rất nhiều người dùng. Anh em nào muốn mang ra hồ câu thì có thể thính nãy đã loãng ở một số hồ nhất định và không hiệu quả.
Nếu anh em muốn có mồi ngon và đặc chủng thì có thể liên hệ cho hùng taxi để xem thêm mồi câu cá chép, cá trắm, cá rô phi nhé.
website: http://moicaucahungtaxi.com/
Làm từ cơm rượu + cám:Bạn hãy chuẩn bị 1 bát cơm rượu để trộn với cơm nguội theo tỉ lệ 1/3. Sau đó cho vào hộp kín ủ khoảng 3 ngày (hoặc thấy cơm nguội nhừ là được). Trộn hỗn hợp này với cám con cò sao cho nát và nhuyễn. Khi ngửi bạn phải thấy được mùi thơm, không tanh hay thối. Sau đó ủ tiếp thêm nửa ngày nữa là được. Cảm nhận của bạn sau khi thành công: Mồi thơm, mềm và không dính ướt.
Bạn hãy chuẩn bị các nguyên liệu: Bột ngô, bột lúa mạch, bột ớt, Phô mai, vỏ bánh mỳ, dầu ăn, nước mắn, nước men chua. Hãy trộn nhồi tất cả chúng lại, không nên trộn dẻo quá, sau đó ngâm 1o phút dưới nước là được. Loại mồi này chỉ câu được ở nước tĩnh thôi nhé
Bạn hãy trộn tất cả các thứ sau với nước luộc thịt lợn: 400gr ruột bánh mỳ đã bỏ vỏ cứng, 300gr Cám gạo, 100gr bột đậu tương, 2 túi thức ăn cho mèo con, 2 củ cà rốt thái hạt lựu hấp chín, 2 chiếc hoa hồi hoặc 1 muỗng cafe hạt, Thì là rang vàng tán nhuyễn. Sau đó ủ qua đêm là sử dụng được rồi
Tham khảo thêm về bài viết về mồi câu cá chép tại liên kết: http://moicaucahungtaxi.com/cau-ca-chep/
 
Thông tin người đăng tin
 
Họ tên
taxinoibai 
 
Địa chỉ
Ngũ Hiệp Tự Khoát Thanh Trì Hà Nội
 
Điện thoại
439111777
 
Nick yahoo
 
Gửi mail cho người đăng tin
haivx.bg@gmail.com
Các chức năng kèm theo
Xem tất cả tin của: taxinoibai   Gửi cho bạn bè   Bản in
 

Nhận xét

Gửi nhận xét

Chức năng hiện tại đang bảo trì!

Các dịch vụ khác

Trang: [1] [2] [3] [4] [...]


Hỗ trợ trực tuyến


Mr. Tú - 0986167609
TG's YM Skype Me™!
Mr. Tiến - 093.766.0127 TG's YM Skype Me™!

Quảng cáo