Du lịch - Khách sạn - Nhà hàng

Xin Visa Úc có khó không? (50)

Ngày cập nhật.: 12/08/17  

Xin Visa Úc có khó không?

Australia (hay còn gọi là Úc) là một đất nước xinh đẹp vốn nổi tiếng với loài chuột túi Kangaroo. Chính vì điều đó, những năm gần đây số lượng người du lịch đến Úc ngày một gia tăng. Để đến được đất nước này thì việc đầu tiên cần thực hiện đó chính là xin visa. Hiện nay, xin Visa Úc không phải là một điều quá khó khăn. Những chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn có thêm những thông tin cần thiết khi thực hiện thủ tục này đấy.

Trước khi được đặt chân đến đất nước xin đẹp này, bạn cần phải thực hiện thủ tục xin Visa Úc. Bước đầu tiên trong quá trình này là bạn cần phải xác định được mục đích của chuyến đi này để chuẩn bị hồ sơ kỹ càng theo từng diện visa.

Về cơ bản tùy theo diện visa mà có rất nhiều giấy tờ cần phải chuẩn bị như: hộ chiếu, hộ khẩu, mẫu đơn xin thị thực, giấy khai sinh, sơ yếu lí lịch, giấy chứng minh tình trạng hôn nhân, chứng minh công việc, chứng minh tài chính…. Nếu bạn xin Visa Úctheo diện thăm người thân thì cần phải có thư mời nêu rõ lý do, giấy tờ xác định quan hệ giữa 2 người, hộ chiếu người mời bên cạnh những giấy tờ cơ bản trên. Để biết rõ thêm về những giấy tờ này, bạn nên lên website của Đại sứ quán Úc để tham khảo thêm.

 
Sau khi đã chuẩn bị hồ sơ một cách kỹ lưỡng, bạn sẽ tiến hành đặt lịch hẹn và nộp hồ sơ xin Visa Úc. Bạn có thể nộp hồ sơ trực tuyến hoặc có thể gọi trực tiếp đến Lãnh sự quán để xin lịch hẹn. Bạn hãy đến đúng giờ và cầm theo hồ sơ mà bạn đã chuẩn bị. Tiếp theo, bạn sẽ được tiến hành lấy thông tin sinh trắc học, chụp hình để dán vào visa và đóng lệ phí theo quy định. Cuối cùng bạn sẽ chờ và nhận kết quả. Trong quá trình chờ, bạn có khả năng sẽ được gọi phỏng vấn hoặc bổ sung thêm một số giấy tờ cần thiết.
 
Thực hiện theo quy trình trên bạn đã có nhiều khả năng thành công và được cấp visa Úc. Tuy nhiên, cũng có nhiều trường hợp bị từ chối vì một số lý do như dịch thuật không đúng chuẩn, hồ sơ không đúng yêu cầu, bối rối khi phỏng vấn…

Với những yêu cầu trên, có lẽ xin visa Úc cũng không quá khó khăn nếu bạn chuẩn bị hồ sơ một các cẩn thận và tự tin khi trả lời phỏng vấn. Thế nhưng, nếu bạn quá bận rộn với công việc hoặc muốn nâng cao hoặc chắc chắn hơn khi xin visa Úc, bạn có thể liên hệ với Visa Bảo Ngọc để được cung cấp những dịch vụ tốt nhất.

Mọi chi tiết tư vấn thủ tục xuất nhập cảnh xin liên hệ:
CÔNG TY TNHH BẢO NGỌC
88 TRẦN HỮU TRANG,P.10, PHÚ NHUẬN,TP.HCM
Đc: (08) 384 52 850 – 0918 126 190 (Zalo, Line) – 0916926190 (Zalo,Line, Viber) – Mr.Cường - 0915526190 – 0983915304 Ms. Trang
Email: visabaongoc@gmail.com
Yahoo chat: dqcuong88
 
Website: http://visabaongoc.com/
 
Thông tin người đăng tin
 
Họ tên
kinh doanh 
 
Địa chỉ
Tp HCM
 
Điện thoại
01674703971
 
Nick yahoo
 
Gửi mail cho người đăng tin
thomhoanghn@gmail.com
Các chức năng kèm theo
Xem tất cả tin của: kinh doanh   Gửi cho bạn bè   Bản in
 

Nhận xét

Gửi nhận xét

Chức năng hiện tại đang bảo trì!

Du lịch - Khách sạn - Nhà hàng

Trang: [1] [2] [3] [4] [...]


Hỗ trợ trực tuyến


Mr. Tú - 0986167609
TG's YM Skype Me™!
Mr. Tiến - 093.766.0127 TG's YM Skype Me™!

Quảng cáo